เปิดบริการตั้งแต่ 29 มกราคม 2550 - ปัจจุบัน
| เปิดบริการมาแล้ว 12 ปี 9 เดือน 25 วัน

ช้อปปิ้งฮ่องกง ของฝากน่าซื้อ

26/06/2019s | by WTravel

ช้อปปิ้งฮ่องกง ของฝากน่าซื้อ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ชอบความคลาสสิค คนยุคใหม่ คนที่กำลังหาของใช้ประจำวันหรือของแปลก ๆ ฮ่องกงมีสินค้าเข้าออกเพื่อให้คุณเลือกสรรมากมาย ที่นี่คือทางผ่านของเส้นทางการค้าโลกมากว่า 150 ปี คุณจะได้พบกับสินค้าที่คุณต้องการ หรือเพลิดเพลินไปกับสินค้าแปลก ๆ ที่คุณอาจไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน ของว่างและเครื่องดื่มแบบจีน ขนมอบสไตล์จีนที่มีชื่อแปลกหูอย่าง “ขนมเจ้าสาว” มีจำหน่ายให้คุณเลือกชิมได้ตลอดทั้งปี ไม่เว้นแม้แต่อาหารทะเลหรืออาหารเพื่อสุขภาพที่ย่านเจิ้งหว่าน หากคุณมาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล แนะนำให้ลองขนมซิเนเจอร์มากมายที่มีความหมายแฝงอยู่อย่างน่าค้นหา คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฮ่องกงไม่มีภาษีขายและภาษีนำเข้า ซึ่งหมายถึงคุณสามารถต่อรองราคาสินค้าทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือเครื่องเล่นเพลง เลือกซื้อสินค้าที่ย่านมงก๊ก จิมซาจุ่ยและคอสเวย์เบย์ในราคาสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หรืออุปกรณ์การสื่อสาร สำหรับผู้ที่กำลังเลือกซื้อฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์และแอคเซสซอรี่ต่าง ๆ ขอแนะนำให้ไปที่ Wan Chai Computer Centre ในย่านหว่านไจ๋ และ Golden Computer Arcade หรือ Golden Computer Centre ที่ย่านชัมชุยโป แฟชั่นและความงาม ตึกสูงของที่นี่ถูกใช้เป็นห้างสรรพสินค้าที่เต็มไปด้วยร้านค้ามากมายให้คุณเลือกสื้อสินค้าหรือเสื้อผ้าแฟชั่นมากมาย กับวิวทิวทัศน์ที่น่าประทับใจไปในเวลาเดียวกัน คุณสามารถตัดเสื้อสูทสามชิ้นจากผ้าทวีดในราคาประหยัด หรือเลือกซื้อเสื้อผ้าสำเร็จรูปจากโรงงานที่ตลาดริมทางที่คึกคัก หรือแม้แต่เลือกซื้อผ้าไหมจีนคุณภาพดีจากฮ่องกงและผลงานออกแบบจากดีไซเนอร์ท้องถิ่นอีกมากมาย การเลือกซื้อเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวก็น่าท้าทายไม่แพ้กัน ที่นี่เรามีสินค้าทุกราคาสำหรับให้คุณเลือกซื้อ เครื่องประดับและนาฬิกา ฮ่องกงมีร้านเครื่องประดับต่อพื้นที่หนึ่งตารางกิโลเมตรมากกว่าเมืองใด ๆ … Continued

อ่านต่อ

รู้ก่อนเที่ยว… ฮ่องกง

19/07/2018s | by WTravel

ฮ่องกงเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม ด้านสังคม เศรษฐกิจ เที่ยวฮ่องกงแบบไหนที่คุณไม่ควรพลาด การศึกษาข้อมูลก่อนเที่ยวเป็นสิ่งที่ดี  ทำให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายๆ   เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน สภาพภูมิอากาศ ฤดูใบไม้ผลิ : มีนาคม เมษายน พฤษภาคม อุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์เพิ่มขึ้น ช่วงเย็นอากาศหนาวอุณหภูมิเฉลี่ย: 17 oC – 26 oC ฤดูร้อน : มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม ร้อนชื้นและมีแดดจัด อาจมีพายุฝนฟ้าคะนองและฝนตกปรอยๆเป็นครั้งคราว อุณหภูมิสูงถึง 31°C แต่ระดับความชื้นสัมพัทธ์สูงจะทำให้รู้สึกร้อนขึ้น อุณหภูมิเฉลี่ย: 26 oC – 31 oC ฤดูใบไม้ร่วง : กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน ลมพัดเย็นสบาย อากาศปลอดโปร่งมากและอุณหภูมิกำลังดี คนส่วนใหญ่ชอบมาเที่ยวกันช่วงนี้เพราะเป็นเดือนที่ดีที่สุดของปี  อุณหภูมิเฉลี่ย: 19 oC – 28 oC ฤดูหนาว : ธันวาคม มกราคม … Continued

อ่านต่อ

Visit… ฮ่องกง

19/07/2018s | by WTravel

 ฮ่องกงเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม ด้านสังคม เศรษฐกิจ และอีกมากมาย ทำให้ฮ่องกงดูมีมนต์เสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถพบกับสิ่งที่น่าสนใจได้หลากหลาย เราจะมาแนะนำสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไป 1.ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนที่พร้อมให้คุณมาสัมผัสความสนุก ความตื่นเต้นกับเครื่องสนุกมากมายพร้อมกับตัวละครที่คุณชื่นชอบ มาย้อนเวลาในเด็กของคุณ หลุดไปโลกอนาคตไปกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายในดิสนีย์แลนด์คุณจะได้พบกับ อุทยาน องค์หญิง มิคกี้ และหนังสือมหัศจรรย์ กระท่อม นักสำรวจ ดิสนีย์ และอีกมากมายที่รอให้คุณเข้าไปสัมผัสด้วยตาของคุณเอง 2.เดอะพีค   เดอะพีค หรืออีกชื่อวิคตอเรียพีคเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของฮ่องกง เป็นย่านหรูหราที่สุดของเมืองมาตั้งแต่สมัยยุคอาณานิคม อากาศที่เย็นสบาย ทัศนียภาพของเมืองที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกยังคงทำให้คนเหล่านั้นหลั่งไหลมาที่นี่ 3.เลดี้ส์มาร์เก็ต ตลาดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในฮ่องกง ร้านที่ขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ และของที่ระลึกในราคาย่อมเยา ร้านค้าที่มากกว่า 100 ร้าน  นักช้อปไม่ควรพลาดที่จะมาเลือกซื้อเสื้อผ้าในย่านนี้ได้เลย 4.นอนปิง 360 นองปิง 360 เป็นการท่องเที่ยวเกาะลันเตาที่พลาดไม่ได้ สัมผัสประสบการณ์นั่งกระเช้าจากสถานี Tung Chung ระยะเวลา 25 นาทีชมวิวเทือกเขาและทะเลสีครามอันงดงาม เป็นไฮไลท์ที่สำคัญเมื่อคุณมาฮ่องกง 5.วัดหว่องไทซิน เป็นวัดในลัทธิเต๋าที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง เชื่อกันว่าคนที่มาที่นี้หว่องไทซินสามารถทำให้ความปรารถนาทุกประการเป็นจริงตามที่ขอ . นอกจากนี้ยังมีทัศนียภาพธรรมชาติที่งดงามและอาคารที่ตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม … Continued

อ่านต่อ

จันทร์ - ศุกร์ 8.00-17.30น.
เสาร์ 8.30-14.00น.

@Wtravel

@Wtravel