ทัวร์สิงคโปร์ SINGAPORE SUPER SAVE
รหัสทัวร์
     SPTK01_SQ/WRT
ทัวร์
     ทัวร์สิงคโปร์ SINGAPORE SUPER SAVE
สายการบิน
     Singapore Airlines (SQ)
ประเทศ
     สิงคโปร์
ระยะเวลา
     3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้น
     9,999 baht
ไฮไลท์ทัวร์
 MERLION / น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง GARDEN BY THE BAY มารีน่า เบย์ แซนด์ วัดพระเขี้ยวแก้ว ย่านไชน่าทาวน์ / ย่านลิตเติ้ลอินเดีย / อิสระช้องปิงถนนออร์ชาร์ด 
กำหนดการ
วันที่ 7 - 9 กรกฎาคม 2561
วันที่ 13 - 15 กรกฎาคม 2561
วันที่ 20 - 22 กรกฎาคม 2561
วันที่ 3 - 5 สิงหาคม 2561
วันที่ 4 - 6 สิงหาคม 2561
วันที่ 17 - 19 สิงหาคม 2561
วันที่ 24 - 26 สิงหาคม 2561
วันที่ 31 สิงหาคม 2561 ถึง วันที่ 2 กันยายน 2561
วันที่ 8 - 10 กันยายน 2561
วันที่ 14 - 16 กันยายน 2561
วันที่ 29 กันยายน 2561 ถึง วันที่ 1 ตุลาคม 2561
วันที่ 5 - 7 ตุลาคม 2561
วันที่ 6 - 8 ตุลาคม 2561
วันที่ 19 - 21 ตุลาคม 2561
วันที่ 26 - 28 ตุลาคม 2561
วันที่ 27 - 29 ตุลาคม 2561
Update ครั้งล่าสุด
     18 มิ.ย. 61 

bookmarkวันแรก  กรุงเทพฯ - สิงคโปร์ -MERLION - น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง - GARDEN BY THE BAY -  มารีน่า เบย์ แซนด์ - โรงแรม  
สถานที่07.30 น. คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 เคาน์เตอร์ K สายการบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์ โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัท คอยให้การต้อนรับดูแลด้านเอกสารและสัมภาระในการเดินทาง
 
เดินทาง09.40 น. นำท่านเหินฟ้าสู่ เกาะสิงคโปร์ โดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ SQ 973
 
สถานที่13.05 น. เดินทางถึง สนามบิน ซางฮี ประเทศสิงคโปร์ (เวลาท้องถิ่น เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่ว โมง) นำท่านผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรนำทุกท่านเดินทางสู่แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะสิงคโปร์ 

บ่าย จากนั้นนำท่านสู่แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะสิงคโปร์ การ์ เด้น บาย เดอะ เบย์ GARDEN BY THE BAY ให้ท่านได้ชมการจัดสวนที่ใหญ่บนเกาะสิงคโปร์ กับต้นไม้น านาพันธุ์ บริหารโดยคณะกรรมการอุทยานแห่งชาติสิงคโปร์ นอกจากนี้ ยังมีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมต่อกับ Super tree คู่ที่มีความสูงเข้าด้วยกันมีไว้สำหรับให้ผู้ที่มาเยือนสามารถมองเห็นสวนจากมุมสูงขึ้น 50 เมตร บนยอดของ Super tree สามารถเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวและสวนโดยรอบ และยังมี โซนของโดมจัดสวนจะแบ่งเป็นสองเรือนหลักๆ ซึ่งแบ่งโดย อุณหภูมิที่ต้นไม้ต้องการ ดังนี้ Flower Dome (ชีวภาพแบบแห้ง เย็น)(OCBC SKY WALK) และ Cloud Forest (ชีวภาพแบบชื้นเย็น) และยังมีสวนธีมต่างๆ (ไม่รวมค่าขึ้นลิฟต์สำหรับ Super Tree 8 SGD (208บาท)และ 2Domes(700 บาท)
นำทุกท่านชมวิว เมอร์ไลอ้อน สิงคโปร์ ไฟลเออร์ ตึกเอสพลานาด และบริเวณอ่าวมารีน่าเบย์ จากมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งสวยงามและน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ท่านสามารถถ่ายรูปคู่กับเมอร์ไลอ้อนสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีอายุกว่า 30ปี โดยรูปปั่นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า ซึ่งมีทัศนียภาพงามมากๆ The Merlion นี้ถูกผสมผสานระหว่างความจริง และตำนานซึ่งมีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลากำลังโต้คลื่น ส่วนหัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ของตำนานการค้นพบสิงหปุระ หรือสิงคโปร์ในปัจจุบัน 

อาหารค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  

ที่พักที่พัก HOTEL OXFORD/ FRAGRANCE IMPERIAL หรือระดับเทียบเท่า
 
วันที่สอง FREE DAY 

FREE DAY อิสระท่องเที่ยวเต็มวัน ไม่มีรถและไกค์บริการ

แพ็คเกจเลือกซื้อทัวร์เสริม : UNIVERSAL STUDIO โลกเหนือจินตนาการดินแดนมหาสนุก อาณาจักรความบันเทิงระดับโลก (ไม่รวมค่ารถไฟ MRT)
หัวหน้าทัวร์นำท่านเดินโดยรถไฟ (ไม่รวมค่ารถไฟ) สู่โลกเหนือจินตนาการดินแดนมหาสนุก อาณาจักรความบันเทิงระดับโลก ให้ท่านได้พบกับการแสดงสุดตระการตาและความสุข สนุกไม่รู้จบในที่เดียวที่ๆ คุณและครอบครัวจะได้พบและสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ที่โลกยังต้องตะลึง เปิดฉากความสนุกกับยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ!! ที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับเครื่องเล่น 24 ชนิดโดย18ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่หรือดัดแปลงเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ!!!แบ่งออกเป็น 7 โซน ได้แก่ที่สุด ของรถไฟเหาะรางคู่ทั้งหวาดเสียวและสูง  ที่สุดในโลกด้วยระดับความสูง 42. 5 เมตรโดยจำลองจากซีรี่ย์ชื่อดังแบทเทิลสตาร์ กาแล็กติกาซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝ่ายมนุษย์ หรือฝ่ายวายร้ายไซลอน ก่อนลงมือฟาดฟันบนอากาศอย่างหวาดเสียวของแต่ละฝ่ายโซนอียิปต์โบราณ พบกับเครื่องเล่นเขย่าขวัญที่มีความเร็วสูง และความน่ากลัวของเหล่าวิญญาณมัมมี่จะคืบคลานในท่ามกลางความมืด มาทำให้คุณขนลุกซู้! โดยไม่รู้ตัวโซนเดอะ ลอส์ตเวิลด์หรือดินแดนจุลสิคปาร์ค ที่พาย้อนอดีตกลับไปสูยุคดึกดำบรรพ์หากใครล่วงล้ำเข้าเขตหวงห้าม ไดโนเสาร์จะโผล่มาหาคุณทันที เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังได้พบกับการแสดงโชว์ผาดโผน เสี่ยงตายของเหล่าสตันท์ได้ที่ วอเตอร์เวิลด์!! โซนมาดากัสการ์สนุกแบบชิว ชิว ด้วยการล่องเรือชมธรรมชาติไปพบกับ 4 นักแสดงนำจากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องมาดากัสการ์ อาทิเช่น อเล็กซ์,มาร์ตี้,เมลแมนและกลอเลียที่คอยต้อนรับคุณเข้าสู่ป่าทึบแห่งนี้ โซนนิวยอร์ก สัมผัสเมืองจำลองนิวยอร์กเมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุดในอเมริกา และตื่นตาไปกับบรรยากาศแห่งการสร้างภาพยนตร์การแสดงสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็ค 

แพ็คเกจเลือกซื้อทัวร์เสริม : พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. หรือ (South East Asia Aquarium) เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในโซนของ มารีน ไลฟ์ พาร์ค (Marine Life Park) ภายใน รีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซ่า (Resorts World Sentosa) บนเกาะเซนโตซ่า ประเทศสิงคโปร์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (อควาเรียม) S.E.A. แห่งนี้จะเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ ถึงราว 100,000 ตัว มากกว่า 800 สายพันธุ์ ในแท็งค์ที่บรรจุน้ำมากกว่า 60 ล้านลิตร โดยภายในประกอบไปด้วยพื้นที่ 10 โซน และมีชนิดของที่อยู่อาศัยแตกต่างกันถึง 49 ชนิด โดยมีดาวเด่นอย่างปลากกระเบนราหู และฉลามหัวค้อน เป็นตัวชูโรงท่องเที่ยวดิ่งเข้าสู่การผจญภัยในโลกใต้ทะเล เริ่มตั้งแต่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านอ่าวอาหรับ และ ออกสู่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ไพศาล นักท่องเที่ยวทุกคนจะได้เห็นกับความสง่างามของกระเบนราหูตัวใหญ่มหึมา ฉลามหัวฆ้อน โลมา รวมทั้งสัตว์ใต้ทะเลประเภทอื่นๆ อีกมากมาย โดยผ่านกระจกใสยักษ์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความยาวถึง 36 เมตร และสูงถึง 8.3 เมตร ทำให้ผู้ชมเสมือนกำลังท่องไปในโลกท่องทะเลแห่ง มหาสมุทร กับเหล่าบรรดาปลาชนิดต่างๆพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. ยังเติมความทันสมัยของอวาเรียมขนาดใหญ่ด้วยหน้าจอแสดงรายละเอียดกว่า 20 ตำแหน่ง พร้อมระบบสัมผัสอีก 20 จอ ได้ทั้งความรู้ ความไฮเทคควบคู่กันไป หลังจากดูสายตาไปแล้ว ยังมีพันธุ์สัตว์น้ำตัวอย่างให้นักท่องเที่ยว ได้สัมผัสกับเจ้าสัตว์ของจริงด้วยมือตัวเอง ซึ่งน่าจะถูกใจเหล่าบรรดาคุณหนูเลยทีเดียวนอกจากจะแสดงโชว์ชีวิตความเป็นอยู่ของสัตว์น้ำใต้ทะเลให้ได้ชมกันแล้ว ยังมีโซนห้องพักให้นักท่องเที่ยวได้ใช้บริการกันด้วย ในชื่อว่า โอเซี่ยน สวีท (Ocean Suites) เป็นห้องสวีทจำนวนทั้งหมด 11 ห้อง ที่ตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามกับอควาเรียมที่เป็นแท็งค์น้ำขนาดใหญ่ โดยมีความพิเศษ คือ ภายในห้องพัก ผู้พักอาศัยสามารถชมทัศนียภาพใต้ท้องทะเลในแบบส่วนตัวได้ โดยมีหน้าต่างที่ควบคุมด้วยสวิตซ์ไฟ สั่งให้เลื่อนเปิดปิดขึ้นลง เพื่อให้เราชมบรรดาปลาน้อยใหญ่ว่ายน้ำผ่านสายตาเราอย่างใกล้ชิด เสมือนห้องของเราอยู่ใต้น้ำทะเล

*** อิสระรับประทานอาหารเช้า กลางวัน และค่ำ เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยว ***

ที่พักที่พัก  HOTEL OXFORD / FRAGRANCE IMPERIAL หรือระดับเทียบเท่า

วันที่สาม  วัดพระเขี้ยวแก้ว - ย่านไชน่าทาวน์ - ย่านลิตเติ้ลอินเดีย - อิสระช้องปิงถนนออร์ชาร์ด - กรุงเทพ ฯ  
อาหารเช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านสู่ย่านไชน่าทาวน์ เพื่อสัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ของชาวจีนในประเทศสิงคโปร์ และให้ท่านได้สักการะเจ้าแม่กวนอิมศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดพระเขี้ยวแก้ว หรือ Buddha Tooth Relic Temple วัดนี้ทางสิงคโปร์ใช้ทุนทรัพย์สร้างมหาศาล ประมาณ 99 ล้านดอลลาร์ จนได้วัดศิลปกรรมจีนสมัยราชวงศ์ ถังผสมผสานกับศิลปะมันดาลา (ภาพวาดผังโลก สวรรค์ แบบมหายาน) ที่สวยงามเป็นอาคารสีแดงสดแวะเข้าไปชมความงามของวัดพระเขี้ยวแก้วและสักกะระสิ่งศักดิ์สิทธิเพื่อความเป็นสิริมงคลที่คนสิงค์โปร์และชาวจีนนับถือเป็นอย่างมาก  
 
อาหารกลางวัน อิสระรับประทานอาหารกลางวัน เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยว ***
 
นำท่านสู่ย่านธุรกิจใจกลางสิงคโปร์ที่ ถนนออร์ชาร์ด ศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสินค้าหลากหลาย อาทิ เช่น เซ็นเตอร์พ็อยท์, โรบินสัน, ลักกี้พลาซ่า, อิเซตัน, ตากาชิยาม่า, ออร์ชาร์ดชอ้ปปิ้งเซ็นเตอร์ เป็นต้น ให้ท่านชอ้ปปิ้งสินค้า มากมายจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมชั้น นำต่าง ๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า ขนมขบเคี้ยว ของฝาก ของที่ระลึก ของเล่นเด็กต่างๆ มากมาย ได้เวลาสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบิน

เดินทาง17.30 น. ออกเดินทางจากสนามบิน เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสายการบินสิงคโปร์แอน์ไลน์ เที่ยวบิน SQ982

สถานที่19.00 น. คณะเดินทางกลับถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ


ข้อตกลง และเงื่อนไขการใช้บริการ I ข้อตกลง และเงื่อนไขการรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านอินเตอร์เน็ต I นโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว I ความมั่นคง ปลอดภัยของเว็บไซต์ 

ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจใช้บริการ 
 
             
 
            

   

          


Copyright © 2012-2018 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-374-1300 โทรสาร 02-374-2600
อีเมล์ : info@wtravel.co.th
ไลน์ : @wtravel

offline Close

Image
Top