ทัวร์เกาหลี TAEAN TULIP Fastival 2018 5 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์
     KRTT_LJ/WRT
ทัวร์
     ทัวร์เกาหลี TAEAN TULIP Fastival 2018 5 วัน 3 คืน
สายการบิน
     Jin air (LJ)
ประเทศ
     เกาหลี
ระยะเวลา
     5 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้น
     16,555 baht
ไฮไลท์ทัวร์
เมืองแทอัน -  เข้าร่วมงาน  Taean Tulip Festivel 2018  -  เมืองอาซาน –  ชมหมู่บ้านวัฒนธรรมพื้นเมือง (Oeam Folk Village) - โรงเรียนสอนทำกิมจิ + สวมชุดฮันบก  -  สวนสนุกเอเวอร์แลนด์  (รวมบัตร)  - N Seoul Tower ( ไม่รวมค่าลิฟท์ ) - ศูนย์โสม  – ศูนย์สมุนไพรเข็มสนแดง – Cosmetic Shop
กำหนดการ
วันที่ 26 - 30 เมษายน 2561
วันที่ 2 - 6 พฤษภาคม 2561
วันที่ 7 - 11 พฤษภาคม 2561
Update ครั้งล่าสุด
     24 เม.ย. 61 

bookmark
 
สนามบินสุวรรณภูมิ  (กรุงเทพฯ ) 

สถานที่21.00 น.คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 3 เคาน์เตอร์  D สายการบิน JIN AIR (LJ) มีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯคอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวก 

เดินทาง01.05 น.เหิรฟ้า สู่กรุงโซล โดยสายการบิน JIN  AIR LJ002 
(บินประมาณ 4.30 – 05.00 ชั่วโมง)
สนามบินอินชอน  - เมืองแทอัน -  เข้าร่วมงาน  Taean Tulip Festivel 2018  -  เมืองอาซาน –  ชมหมู่บ้านวัฒนธรรมพื้นเมือง (Oeam Folk Village) 

สถานที่08.25 น.เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน  ประเทศเกาหลีใต้  (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.)

เดินทางโดยรถบัสนำทุกท่านเดินทางสู่ เมืองแทอัน จังหวัดชุงชองนัมโด ซึ่งเป็นที่จัดงาน Taean Tulip Festivel 2018 ซึ่งปีนี้จัดงานเป็นเวลา 25 วันเท่านั้น ตั้งแต่ 19 เมษายน -13 พฤษภาคม Taean Tulip Festival   ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 5 เทศกาลดอกทิวลิปที่ใหญ่ที่สุดในโลก การันตีด้วยความงามของดอกทิวลิป กว่า 1.2 ล้านดอก กว่า 300 สายพันธ์ นอกจากนี้ยังมีดอกไม้ชนิดอื่นๆ ให้ได้ชมกันอีก เช่น ดอกลูพิน (lupine)ดอกถุงมือหมาจิ้งจอก (foxglove)ดอกลิลลี่ และดอกไม้อื่นๆ ที่บานสะพรั่งอยู่ทั่วบริเวณงาน… รอต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมงาน....

สถานที่อิสระให้ท่านได้เดินเที่ยวงานพร้อมเก็บบรรยากาศสุดประทับใจ….
ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่ เมืองอาซาน เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านวัฒนธรรมพื้นเมือง (Oeam Folk Village) ซึ่งถูกครอบครองโดยครอบครัวของผู้ก่อตั้ง Ye-an Lee ที่ตั้งรกรากอยู่ที่นี่ประมาณ 500 ปีมาแล้ว มีบ้านเรือนและบ้านฟางจำนวน 86 หลังที่มีร่องรั้วหินแคบๆ หากคุณเดินไปตามแนวรั้วหินจะได้กลิ่นอายสัมผัสวัฒนธรรมเก่าแก่ของหมู่บ้านแห่งนี้ ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ แล้วยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์และซีรี่ส์ดังต่างๆ เช่น เทกึกกี


อาหารกลางวันอาหารกลางวันเมนู: บลูโกกิ หมูผัดซอสขลุกขลิก
อาหารเย็นอาหารเย็นเมนู: Hansik Buffet อาหารเกาหลีพื้นเมืองหลากหลายชนิด
 ซึ่งอาหารแต่ละชนิดก็จะสะท้อนถึงวัฒนธรรม ความเป็นอยู่ของพื้นที่นั้นๆ

โรงแรม Asan onchon  Hotel  (เทียบเท่าระดับ 3 ดาว)

 
โรงเรียนสอนทำกิมจิ + สวมชุดฮันบก  -  สวนสนุกเอเวอร์แลนด์  (รวมบัตร)  - N Seoul Tower ( ไม่รวมค่าลิฟท์ ) 

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม                                                                             

จากนั้นเดินทางสู่ “สถาบันสอนทำกิมจิ” ชมวิธีการทำกิมจิ และให้ท่านได้ทดลองทำด้วยตัวท่านเอง และสามารถนำกลับมาเป็นของฝาก
พิเศษ!! เก็บภาพความประทับใจด้วยการใส่ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้ (ฮันบก) พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
อาหารกลางวันอาหารกลางวัน เมนู: หมูย่างเกาหลี เติมได้ไม่อั้น พร้อมเครื่องเคียง

นำท่านเดินทางสู่ “เอเวอร์แลนด์” สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ตั้งอยู่ที่เมืองยงอิน ให้ท่านได้ท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ท่านจะได้พบกับ ไลเกอร์ ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรักระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่นับเป็นแฝดผสมเสือ-สิงโตคู่แรกในโลก
เติมเต็มความสุขของท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ไม่จำกัดชนิด !! 
อิสระให้ทุกท่านได้เดินเล่นที่  “หอคอยกรุงโซล”  ตั้งอยู่บริเวณเนิน เขานัมซาน เป็น 1ใน 18 หอคอยที่สูงที่สุดในโลก 
นอกจากนี้โซลทาวเวอร์ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละครหลายเรื่อง เรียกได้ว่าเป็น Landmark  ของเกาหลีเลยก็ว่าได้  (ไม่รวมค่าขึ้นลิฟท์)

อาหารเย็นอาหารเย็นเมนู: ชาบู ชาบู สุกี้สไตล์เกาหลี ประกอบไปด้วยผักสดหลากหลายชนิด เห็ดตามฤดูกาล หมูสไลด์ ต้มในน้าซุปปรุงรสกลมกล่อม ทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวยเกาหลีที่รสชาติถูกปากคนไทย

Benikea H Avenue Hotel Or M Hotel หรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว
 
ศูนย์โสม  – ศูนย์สมุนไพรเข็มสนแดง – Cosmetic Shop - พระราชวังซางด๊อก -  ดิวตี้ฟรี  - คลองชองเกชอน – เมียงดง

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านชม “ศูนย์โสม” หรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลกซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด “ผลิตภัณฑ์น้ำมันสนเข็มแดง” นิยมมารับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือด ทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ, โรคภูมิแพ้ เป็นต้น Cosmetic Center ท่านสามารถชมการสาธิตวิธีใช้เครื่องสำอางค์ เคล็ดไม่ลับหน้าใสของสาวเกาหลี และเลือกซื้อเวชสำอางค์ชื่อดังของเกาหลีได้ในราคาท้องถิ่น อาทิเช่น Dr.MJ, DEWINS, MISSHA และอื่น ๆ

อาหารกลางวันอาหารกลางวันเมนู : ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน 
เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน เป็นเมนูอาหารวังตั้งแต่สมัยราชวงศ์โซซอน                                                                               
สถานที่บ่าย นำชม  “พระราชวังชางด๊อก” เป็นพระราชวังลำดับที่สองที่ถูกสร้างต่อจากพระราชวังเคียงบก มีความสำคัญในการเป็นที่พำนักของพระมหากษัตริย์หลายพระองค์ในสมัยราชวงศ์โชซอน และยังเป็น 1 ใน 5 ของพระราชวังสำคัญที่ยังคงรักษาไว้   (ไม่รวมค่าเข้าชมสวนลับ)

อาหารเย็นอาหารเย็นเมนูเช็ตปลาย่าง เสริฟข้าวสวยร้อนๆและ ซุปสาหร่ายพร้อมเครื่องเคียง
                                  
ได้เวลาพาท่านสู่  “คลองชองเกชอน” เดิมเป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปีที่ ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวงแต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและบูรณะคลองแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ทำให้กรุงโซลมีคลองที่ยาวกว่า 6 เมตร    และ ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี ที่นี่มีสินค้าชั้นนำ ให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ เป็นต้น 
อิสระช้อปปิ้งย่านเมียงดง หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไรก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบอินเทรนเครื่องสำอางดังๆของเกาหลีพบกับความแปลกใหม่ ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบที่นี่ยังมี street food มากมายให้ท่านลิ้มลอง 

Benikea H Avenue Hotel Or M Hotel หรือเทียบเท่า  ระดับ 3 ดาว


ศูนย์สมุนไพรฮอกเกนามู  -   พลอยอเมทิส  –   HYUNDAI PREMIUM GIMPO  OUTLET–  SUPERMARKET 

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
“ชมโรงงานเจียระไนพลอยอเมทิส” พลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพและนำโชค โดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ พลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือ ชม “ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอตเกนามู” ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง
ให้อิสระทุกท่านช้อปปิ้ง HYUNDAI PREMIUM GIMPO OUTLET ซึ่งเป็นเอาท์เลตขนาดใหญ่ เป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์เนมระดับโลกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกช้อปปิ้งกันอย่างจุใจมีหลากหลาย Brand ดังมากมายหลายยี่ห้อ เช่น Armani, Calvin Klein, Diesel, DKNY, Guess, Escada เป็นต้น อีกทั้งยังราคาย่อมเยาว์
 
อาหารกลางวันอาหารกลางวันเมนู: จิมทัค ไก่อบกับวุ้นเส้นใส่ซีอิ๊วดำ อาหารขึ้นชื่ออีกอย่าง มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย กินคู่กับข้าว
 
สถานที่บ่ายจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่  เพื่อซื้อของฝากคนทางบ้าน ที่ร้านแห่งนี้มีขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากชนิดรวมทั้งกิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าวและของฝากของที่ระลึก
 
 
เดินทาง17.25น.ออกเดินทางกลับกรุงเทพฯมหานคร   โดยสารการบิน JIN AIR LJ 003
 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง Snack Box)

สถานที่21.25น.ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ    
Copyright © 2012-2018 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
ใบอนุญาตฯ นำเที่ยว เลขที่ 11/05838
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-374-1300 โทรสาร 02-374-2600
อีเมล์ : info@wtravel.co.th
ไลน์ : @wtravel
ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจใช้บริการ 


 
       

     
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น
ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือวัตถุประสงค์อื่นๆ หากมีผู้แอบอ้างนำชื่อบริษัทฯ ไปใช้เพื่อพาท่านยื่นขอวีซ่าเดินทางไปต่างประเทศ โปรดแจ้งบริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  คลิ๊ก

offline Close

Image
Top