ทัวร์ยุโรป เยอรมัน – ออสเตรีย (บาวาเรีย – ทิโรล)
รหัสทัวร์
     EUCPW04_TG/WRT
ทัวร์
     ทัวร์ยุโรป เยอรมัน – ออสเตรีย (บาวาเรีย – ทิโรล)
สายการบิน
     Thai International Airway (TG)
ประเทศ
     ยุโรป
ระยะเวลา
     9 วัน 6 คืน
ราคาเริ่มต้น
     95 baht
ไฮไลท์ทัวร์
สนามกีฬา Allianz Arena - BMW Welt  - มาเรียนพลาส – ชมโบถส์หัวหอมคู่ – เมืองโฮเฮนชวานเกา 118 กม. – ปราสาทนอยชวาสไตน์ – ยอดเขาซุกสปิตเซ่– Golden Roof ชมเมืองเก่า – เบิร์ชเทสกาเด้น – ล่องเรือ – เมืองฮัลล์ชตัทท์(มรดกโลก) – ทะเลสาบฮัลล์ชตัทท์ - เมืองเซนต์วูล์ฟกัง  – มิราเบลล์การ์เด้น – ป้อมโฮเฮนซาลซ์บวร์ก – บ้านหมายเลข 9 โมสาร์ทเฮ้าส์ – ถนนคาร์ทเนอร์(สินค้าแบรนด์เนม)
กำหนดการ
วันที่ 9 - 17 เมษายน 2561
Update ครั้งล่าสุด
     23 มี.ค. 61 

bookmark


ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

สถานที่21:00 น.คณะพร้อมกันสนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 เคาน์เตอร์ D โดยสายการบินไทย ประตูทางเข้าหมายเลข 3 พบเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกบริเวณเคาน์เตอร์
 
หมายเหตุ เคาน์เตอร์เช็คอินปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที ผู้โดยสารทุกท่านพร้อม ณ ประตูขึ้นเครื่องก่อนเวลาเครื่องออกอย่างน้อย 30 นาที
ประเทศเยอรมัน – สนามบินนานาชาติมิวนิก - สนามกีฬา Allianz Arena - BMW Welt – จัตุรัสมาเรียน – วิหารเฟราเอนเคียร์เชอร์ – มิวนิค

เดินทาง00:50 น.ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบิน ไทย เที่ยวบินที่ TG924

สถานที่07:05 น.เดินทางถึงประเทศเยอรมัน เมืองมิวนิก ภายหลังจากผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและทำการตรวจรับสัมภาระเรียบร้อย
นำท่านเดินทางสู่เมืองมิวนิค เมืองหลวงของราชอาณาจักรบาวาเรีย แคว้นตอนใต้ของประเทศเยอรมนี ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอิซาร์เป็นศูนย์กลางความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การเงิน การธนาคาร  และเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเยอรมัน…นำท่านเดินทางสู่ “สนามกีฬา Allianz Arena” เป็นที่ตั้งของสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค ทีมยอดนิยมแห่งเยอร์มัน เจ้าของแชมป์ลีกสูงสุดประเทศ (บุนเดสลีกา) และแชมป์สโมสรยุโรป (UEFA Champions League) ฤดูกาล 2012-2013 ตัวสนามจุผู้ชมได้ประมาณ 80,000 คน สร้างด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยสุดของโลก โครงสร้างด้านนอกเป็นวัสดุประเภทเดียวกับยานอวกาศนาซ่า มีความเงามันสูง ทนต่อทุกสภาพอากาศ.. จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่โลกแห่งยนตรกรรมของ “BMW Welt” ที่จัดแสดงอยู่ภายในอาคารขนาดใหญ่กว่า 25,000 ตรม. ตั้งอยู่ติดกับอาคาร สำนักงานใหญ่ของ BMW ท่านจะได้ชมรถยนต์ในเครือของ BMW ไม่ว่าจะเป็น BMW, Mini รวมทั้ง Rolls-Royce จะมีรถยนต์แทบทุกรุ่นจัดแสดงอยู่ โดยพื้นที่ใน BMW Welt จะถูกแบ่งออกเป็นพื้นที่ต่างๆ  ในการจัดแสดงรถยนต์ BMW โมเดลปัจจุบันทุกซีรีย์, โซนมอเตอร์ไซค์ BMW, โซน MINI Exhibition, โซน Rolls-Royce Exhibition และท่านยังสามารถ เลือกซื้อของที่ระลึกจากร้านค้าในโชว์รูม
   
อาหารเที่ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร...บริการท่านด้วยอาหารจีน

สถานที่บ่ายนำท่านสู่ “จัตุรัสมาเรียน” ศูนย์กลางของการผสมผสานสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมกันได้อย่างลงตัวระหว่างยุคเก่าและยุคปัจจุบัน บริเวณโดยรอบจัตุรัสนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยอาคารและสิ่งปลูกสร้างถือเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญในเมืองมิวนิคที่โดดเด่น ท่านสามารถมองเห็นหอคอยอิฐคู่ขอ “วิหารเฟราเอนเคียร์เชอร์” เป็นหอคอยโบสถ์พระแม่ที่มีรูปโดมคล้ายหัวหอมคู่เป็นหอสูงยอดสีเขียวผนังตัวอาคารของโบสถ์เป็นอิฐสีแดง โดมทั้ง 2 หลังนี้ สร้างในยุคของ Renaissance ทำให้มีรูปแบบที่แตกต่างจากอาคารอื่นๆ ในย่านนี้ จึงทำให้โดมคู่ของโบสถ์แห่งนี้กลายเป็นสัญลักษณ์ ของเมืองมิวนิค ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศ อิสระเดินเล่นและช้อปปิ้งตามอัธยาศัย...
 
อาหารค่ำรับประทานอาหารอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร...บริการท่านด้วยไส้กรอกเยอรมันอันเลื่องชื่อ

พักที่ SHERATON ARABELLAPARK HOTEL MUNICH หรือเทียบเท่า

 
เมืองมิวนิค – เมืองโฮเฮนชวานเกา – ปราสาทนอยชวาสไตน์(มีรถบริการขึ้นชมปราสาท) – นั่งรถม้า – เมืองโอบาร์อัมเมอร์เกา - เมืองการ์มิช-พาร์เทนเคียรเช่น

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม 
นำท่านเดินทางสู่ “เมืองโฮเฮนชวานเกา” (Hohenschwangau 118 km.) เมืองเล็กๆ ที่สวยงามบริเวณเขตชายแดนของประเทศเยอรมนีและออสเตรีย ผ่านเส้นทางสายที่มีทิวทัศน์อันสุดแสนโรแมนติค นำคณะเดินทางสู่ “ปราสาทนอยชวานสไตน์” เป็นปราสาทหลังใหญ่สีขาว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกลางป่าเขาไพรสนทำให้มีสีสันแปลกแตกต่างไปในแต่ละฤดูกาล ปราสาทสร้างในสมัยพระเจ้าลุดวิกที่ 2 แห่งบาวาเรีย ในช่วง ค.ศ. 1845-86 เป็นปราสาทที่งดงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลก ตัวปราสาทตั้งอยู่บนบนผาหินขนาดใหญ่ยักษ์ สูงกว่า 200 เมตร เหนือเกาะแก่งของแม่น้ำพอลลัทปราสาทหลังนี้เพิ่งได้รับขนานนามว่า นอยชวานสไตน์ ภายหลังจากที่กษัตริย์ลุดวิกที่ 2 ได้เสด็จสวรรคตแล้วในปี 1886 เชิญท่านเที่ยวชมห้องต่างๆ อาทิ ห้องทรงงาน, ห้องบรรทม, ห้องโถงที่ใช้ในการแสดงโอเปร่าและคอนเสิร์ต แม้กระทั่งราชาการ์ตูนอย่างวอล์ทดิสนีย์ ยังได้จำลองแบบปราสาทแห่งนี้ไปสร้างปราสาทในเทพนิยาย อันเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของดิสนีย์แลนด์ มีรถม้าบริการลงจากปราสาท (คิวรถม้าเป็นไปตามสถานการณ์นักท่องเที่ยว) 
   
อาหารเที่ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร…อาหารพื้นเมือง/เมนูปลา

สถานที่บ่ายนำท่าน “เมืองโอเบอร์อัมเมอร์เกา” (Oberammergau) ชื่อเมืองมาจากคำ 3 คำ Ober ก็คือ Upper ส่วน Ammer ก็คือ ชื่อแม่น้ำที่อยู่ตรงนั้น ส่วน Gau ก็คือ เขตแดน แปลง่ายๆ ก็คือ ดินแดนที่อยู่เหนือแม่น้ำอัมเมอร์ เมืองเป็นศูนย์กลางของศิลปะการวาดภาพบนผนังที่มีชื่อเสียงด้านการเพ้นท์กำแพงบ้านให้สวยงามในประเทศเยอรมัน ทำให้บ้านเรือนในเมืองนี้รวมถึงร้านค้าแทบทุกหลังมีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ตลอดทางเดินจะมีร้านค้าส่วนใหญ่มีสินค้าจำพวกของที่ระลึกที่ใช้ฝีมือทำจากไม้ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา บ้านนก ที่กั้นประตู รูปไม้กางเขน ส่วนที่อยู่ในตู้กระจกส่วนใหญ่จะเป็นพวกตุ๊กตาที่ราคาค่อนข้างสูง ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมสินค้าผ่านกระจกอย่างจุใจ..นำท่านเดินทางสู่   “เมืองการ์มิช-พาร์เทนเคียรเช่น (20 กม.)” เมืองเล็กๆ อยู่ทางตอนใต้ของมิวนิค ประเทศเยอรมนีกลางเทือกเขาแอลป์ เป็นเมืองพักอากาศแสนสวยสไตล์บาวาเรียท่ามกลางหุบเขา เมืองนี้เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ชื่นชอบกีฬาฤดูหนาวก่อนขึ้นยอดเขาซุกสปิตเซ่

อาหารค่ำรับประทานอาหารอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร …บริการท่านด้วยขาหมูเยอรมัน

พักที่ MERCURE HOTEL  GARMISCH PARTENKIRCHEN 

 
การ์มิชพาร์เทนเคียรเช่น – ยอดเขาซุกสปิตเซ่(กระเช้าไฟฟ้า) – อินส์บรูค(ทีโรล) - ชมเมืองเก่า – หลังคาทองคำ 

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม 
นำท่าน “นั่งรถไฟ CogWheel และกระเช้าไฟฟ้า” ขึ้นสู่ “ยอดเขาซุกสปิตเซ่” ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศเยอรมนี ระหว่างทางท่านจะได้ชมวิวทะเลสาบที่อยู่เบื้องล่าง จากจุดชมวิวบนยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมนีคือ 9,721 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล ชมวิวพาโนรามาเบื้องหน้าสวยงามเกินบรรยายเชิญท่านเพลิดเพลินเก็บภาพประทับใจเต็มอิ่มยอดเขาซุกสปิตเซ่ทำให้เกิดกิจกรรมการท่องเที่ยวได้ทั้งปี เมื่อมองจากยอดเขาจะเห็นทิวทัศน์งดงามกว้างไกลไปถึง 4 ประเทศด้วยกัน คือ เยอรมนี ออสเตรีย อิตาลีและสวิสเซอร์แลนด์ โดยมียอดเขาที่อยู่ค้างเคียงกันอีก 3 ยอด คือแอล์ปสปิตซ์ (Alpspitz) ครอยเซ็ค (Kreuzeck) และวังค์ (Wank) ซึ่งล้วนเป็นสวรรค์ของนักเดินทางรวมถึงเป็นจุดหมายสำคัญของบรรดานักไต่เขาหรือนักเล่นสกีจากทั่วโลก... 
   
อาหารเที่ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

สถานที่บ่ายนำท่านเดินทางสู่ ”เมืองอินส์บรูค” (Innsbruck 61 km.) เป็นเมืองหลวงของแคว้นทีโรล Tyrol เป็นเมืองเอกด้านการท่องเที่ยวของประเทศออสเตรียตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอิน ซึ่งคำว่า “อินส์บรูค” นั้นแปลว่า สะพานแห่งแม่น้ำอิน  มีลักษณะแคบๆ แทรกตัวอยู่ระหว่างเทือกเขาแอลป์…จากนั้นนำท่านชมหลังคาทองคำ “Golden Roof” เป็นสัญลักษณ์สำคัญของเมืองอินส์บรูค ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า เริ่มสร้างขึ้นโดยจักรพรรดิ Friedrich ที่ 4 ในช่วงต้นศตวรรษที่ 15 ใช้เป็นที่ประทับของผู้ปกครองแคว้นทิโรล อาคารหลังคาทองคำ (Goldness Dachl) สร้างขึ้นด้วยความประณีตละเอียดอ่อนและมีอายุเก่าแก่กว่า 500 ปี เป็นตึกสมัยโกธิคตอนปลายที่มีการเพิ่มศิลปะแบบรอคโคโคเข้าไปในศตวรรษที่ 18 ทำให้ดูโดดเด่นและหรูหรายิ่งขึ้นจนกลายเป็นสัญลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของเมืองนี้ 

อาหารค่ำรับประทานอาหารอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารจีน

พักที่  INNSBRUCK HOTEL หรือเทียบเท่า

 
อินส์บรูค – เบิร์ชเทสกาเด้น – ล่องเรือชมทะเลสาบโคนิกส์เซ่ –  เมืองฮัลล์ชตัทท์(มรดกโลก) – เมืองเซนต์วูล์ฟกัง 

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม 
นำท่านชมเมือง “เบิร์ชเทสกาเด้น” (Berchtesgaden 201 km) ซึ่งอดีตเคยเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่นาซี เพื่อ ”ล่องเรือพลังงานไฟฟ้า” ชมความงามของทะเลสาบโคนิกส์เซ่ (Konigsee Lake) เป็นอีกหนึ่งทะเลสาบที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเยอรมันนี ในเขตเทือกเขาแอลป์ที่กำเนิดจากการละลายของกลาเซียร์บนยอดเขาตั้งแต่ยุคน้ำแข็งจนเกิดเป็นทะเลสาบที่สวยงาม ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศและเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพตลอดสองข้างทาง ล่องเรือจนถึงโบสถ์บาโธโลมิว อันเป็นอีกเสน่ห์หนึ่งของดินแดนแห่งฟยอร์ดนี้... 
 
   
อาหารเที่ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

สถานที่บ่ายนำท่านเดินทางสู่ “เมืองฮัลล์ชตัทท์” (75 กม.) หมู่บ้านมรดกโลกอันงดงาม อายุกว่า 4,500 ปี เมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ พื้นที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและป่าสีเขียวขจีสวยงามราวกับภาพวาดดั่งขอบฟ้าจรดน้ำสะท้อนสีฟ้าเขียวมรกต กล่าวกันว่าเป็นเมืองที่โรแมนติกที่สุดใน Salzkammergut เขตที่อยู่บนอัพเปอร์ออสเตรียและมีทะเลสาบสวยถึง 76 แห่ง ออสเตรียให้ฉายาเมืองนี้ว่าเป็น “ไข่มุกแห่งออสเตรีย” สำหรับความโดดเด่นของเมืองนั้น สิ่งแรกที่นักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ก็คือความเป็นเมืองชนบทเล็กๆ ที่มีอากาศแสนบริสุทธิ์ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเดินทางมาพักผ่อนตากอากาศ และชมทัศนียภาพสวยๆ ของตัวเมืองที่ถูกโอบล้อมไปด้วยทะเลสาบและเทือกเขาสูงตระหง่าน …จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ “เมืองเซนต์วูล์ฟกัง” (35 กม.) นำท่านเดินชมเมืองเซนต์วูล์ฟกัง (St. Wolfgang) เมืองรีสอร์ทเล็กๆ ในหุบเขาชาร์ฟเบิร์ก (Schafberg) ริมทะเลสาบวูลฟ์กัง (Wolfgangsee) ชมบ้านเรือนริมทะเลสาบแสนโรแมนติคและเยี่ยมชมโบสถ์โกธิคนักบุญวูล์ฟกังซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีร้านขายของน่ารักๆ รอบเมือง สร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวนอกจากนี้เซนต์วูล์ฟกังยังมีสกีรีสอร์ทที่เป็นที่นิยมอย่างมากของนักสกีในช่วงฤดูหนาว… 

อาหารค่ำรับประทานอาหารอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารพื้นเมือง

(เมืองเซนต์วูล์ฟกังเป็นเมืองท่องเที่ยวขนาดเล็กมีจำนวนโรงแรมห้องพักไม่มาก ในกรณีที่โรงแรมมีไม่ เพียงพอทางเราจะจัดโรงแรมที่พักในเมืองใกล้เคียงแทน)

พักที่ FURIAN HOTEL ST.WOLFGANG หรือเทียบเท่า

 
เมืองเซนต์วูล์ฟกัง - เมืองซาลซ์บวร์ก – มิราเบลล์การ์เด้น – ป้อมโฮเฮนซาลซ์บวร์ก – บ้านหมายเลข 9 โมสาร์ทเฮ้าส์ - เวียนนา

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม 
นำท่านเดินทางสู่ “เมืองซาลส์บวร์ก” (Salzburg 50 km.) เป็นเมืองมรดกโลกแสนน่ารักตั้งอยู่ในประเทศออสเตรีย ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเทือกเขาแอลป์ มีวิวธรรมชาติของเทือกเขา หิมะ ทุ่งหญ้าตามเนินเขารวมไปถึงแม่น้ำซาลสอัคซ์ (Salzach) ที่ไหลผ่านกลางเมือง คำว่าซาลส์ (Salz) ในภาษาเยอรมันแปลว่าเกลือ ซาลส์บวร์กแปลตามตัวได้ว่าปราสาทเกลือ เกลือในสมัยก่อนเป็นสิ่งที่หายาก ดังนั้นชาวพื้นเมืองจึงมีความเชื่อกันว่าหากใครมีเกลือจึงเปรียบเสมือนมีทองคำ ดังนั้นเมืองนี้จึงร่ำรวยมั่งคั่งมาตั้งแต่อดีต ที่นี่เต็มไปด้วยศิลปะแบบบาโรกจนได้ชื่อว่าเป็นนครหลวงแห่งศิลปะบาร็อคและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย.. จากนั้นนำท่านชม สวนมิราเบลล์ เป็นสวนสาธารณะที่สวยที่สุดในซาลส์บวร์กในสวนประกอบไปด้วยรูปปั้นและน้ำพุแบบบาร็อค อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่ถ่ายทำภาพยนตร์คลาสสิกเรื่อง “The sound of music” มีพระราชวังมิราเบลล์ตั้งอยู่ (Schloss Mirabell) ปัจจุบันเป็นสำนักงานส่วนราชการ ทางด้านหน้าของพระราชวังก็จะพบกับน้ำพุปีกาซุส ชมสวนรูปปั้นคนแคระ สวนพันธุ์ไม้หลากหลายสีสัน ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นฉากประกอบหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้..นำท่านเดินเข้าบริเวณ ถนนเกไทรเดร้ (Getreidegasse) เป็นถนนคนเดินที่มีชื่อเสียงของเมืองปัจจุบันเป็นย่านช้อปปิ้ง มีร้านค้าแบรนด์เนมมากมายและมีสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย  ได้แก่ พิพิธภัณฑ์โมสาร์ท ร้านขาย Chocolate โมสาร์ทคูเกิล์น บ้านเรือนที่ตั้งอยู่เรียงรายบนถนนสายนี้ถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 15-18 ลักษณะเด่นคือ มีลานบ้านที่มีหลังคาอันสวยงาม ป้ายเหล็กเป็นงานทำด้วยมือและกรอบหน้าต่างเป็นภาพปูนปั้นแกะสลัก นำท่านถ่ายรูปด้านหน้า บ้านหมายเลข 9 ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ คีตกวีที่มีชื่อเสียงของโลก วูลฟ์กัง อมาดิอุส โมสาร์ท ที่เพิ่งฉลอง ครบรอบ 250 ปี เมื่อปี 2006 จากนั้นนำท่านเดินสู่จัตุรัสกลางเมืองเพื่อถ่ายรูปคู่กับอนุเสาวรีย์โมสาร์ต ชมมหาวิหารใหญ่กลางใจกลางเมือง หากกวาดสายตาไปรอบๆ เมือง คงไม่มีสิ่งปลูกสร้างชิ้นไหนในซาลซ์บวร์ก ที่เด่นสะดุดตาได้เท่ากับ “ป้อมปราการโฮเฮนซาลซ์บวร์ก” (Hohensalzburg Fortress) ตั้งตระหง่านอยู่บนยอดเขา Festungsburg สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 11 ความสำคัญของป้อมแห่งนี้หากจะมองในสายตาของนักปกครอง แสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่และเคยเป็นที่พำนักของผู้ปกครองเมืองในสมัยหนึ่งด้วย
   
อาหารเที่ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารจีน

สถานที่บ่ายนำท่านเดินทางสู่ “กรุงเวียนนา (315 กม.)” เมืองหลวงของประเทศออสเตรีย นครหลวงแห่งเสียงดนตรี อายุเก่าแก่กว่า 1,000 ปีได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ มีคุณภาพชีวิตที่สุดในโลกในปี 2014 มีการวางผังเมืองอย่างดี ประกอบไปด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงาม มีสวนสาธารณะ ศิลปะ ความบันเทิง ครบ เวียนนาเป็นเมืองศิลปะแบบคลาสสิค บ้านเรือนสะอาดน่าอยู่น่าชมที่ซึ่งศิลปะผสมผสานอย่างลงตัวกับความทันสมัย จึงเป็นดินแดนในฝันของนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก... 
 
อาหารค่ำรับประทานอาหารอาหารค่ำ ในโรงแรม
 
(ขออำนวยความสะดวกให้ทุกท่านได้พักในกรุงเวียนนาถึง 2 คืนติดกัน)

พักที่ 
COURTYARD MARRIOTT HOTEL  VIENNA MESSE หรือเทียบเท่า

 
กรุงเวียนนา – พระราชวังเชินบรุนน์(มรดกโลก)– พระราชวังฮอฟบวร์ค – ช้อปปิ้งบน ถนนคาร์ทเนอร์ – วิหารเซนต์สตีเฟ่น

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม 
นำท่านชม “พระราชวังเชินบรุนน์” (Schoenbrunn Palace) แห่งราชวงศ์ฮัปส์บูร์ก เริ่มมีประวัติการสร้างมาตั้งแต่กลางคริสต์ศตวรรษที่ 16 ต่อมาได้มีการปรับปรุงและสร้างขึ้นใหม่อย่างสง่างามด้วยจำนวนห้อง 1,441 ห้อง ซึ่งรวบรวมผลงานทางศิลปะการตกแต่งชั้นเยี่ยมจำนวนมาก ในระหว่างปีค.ศ.1744-1749 เพื่อใช้เป็นพระราชวังฤดูร้อน ให้ท่านชมความงามของท้องพระโรงและพลับพลาที่ประทับซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างวิจิตร มีการจัดทำสวนดอกไม้สวยมากมายใช้เป็นสวนพักผ่อนเดินเล่นที่ออกแบบได้อย่างลงตัว ปัจจุบันได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลก และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากในกรุงเวียนนา…
     
อาหารเที่ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารจีน

สถานที่บ่ายจากนั้นนำท่านถ่ายรูปด้านหน้า “พระราชวังฮอฟบวร์ค”(Hofburg Palace) เป็นอดีตพระราชวังหลวงใจกลางกรุงเวียนนาประเทศออสเตรีย ส่วนหนึ่งของพระราชวังในปัจจุบันเป็นที่พำนักและทำเนียบของประธานาธิบดีออสเตรีย พระราชวังสร้างในศตวรรษที่ 13 และมีการต่อเติมขยายส่วนเรื่อยมา พระราชวังแห่งนี้เป็นเสมือนหนึ่งศูนย์รวมอำนาจการปกครองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรปและประวัติศาสตร์ออสเตรีย โดยเฉพาะในยุคของราชวงศ์ฮับส์บูร์กซึ่งปกครองจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์และจักรวรรดิออสเตรีย-ฮังการี สมาชิกพระราชวงศ์มักจะพำนักที่พระราชวังแห่งนี้ในฤดูหนาว และพำนักที่พระราชวังเชินบรุนน์ในฤดูร้อน... อิสระให้ท่านช้อปปิ้ง “ถนนคาร์ทเนอร์” ย่านการค้าตั้งอยู่ใจกลางเมืองมีห้างสรรพสินค้าและสินค้าแบรนด์เนมมากมาย อาทิ Louis Vuitton, Hermes ฯลฯ และยังเป็นที่ตั้งของวิหารเซนต์สตีเฟ่น ซึ่งเป็นวิหารคู่บ้านคู่เมืองของกรุงเวียนนา

อาหารค่ำรับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร..บริการท่านด้วยอาหารพื้นเมือง พร้อมบริการไวน์หรือเบียร์หรือซอฟท์ดริ้งท์ (ท่านละ 1 แก้ว)

พักที่ COURTYARD MARRIOTT HOTEL  VIENNA MESSE หรือเทียบเท่า

 
กรุงเวียนนา – สนามบินนานาชาติเวียนนา 

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่สนามบินนานาชาติเวียนนา เพื่อทำการเช็คอินและให้ท่านมีเวลาดำเนินการทำ Tax Refund

เดินทาง14.30 น.เหินฟ้าสู่ประเทศไทย โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG937
ประเทศไทย – สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ(กรุงเทพฯ)

สถานที่05.30 น.เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพและประทับใจ 
Copyright © 2012-2018 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
ใบอนุญาตฯ นำเที่ยว เลขที่ 11/05838
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-374-1300 โทรสาร 02-374-2600
อีเมล์ : info@wtravel.co.th
ไลน์ : @wtravel
ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจใช้บริการ 


 
       

     
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น
ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือวัตถุประสงค์อื่นๆ หากมีผู้แอบอ้างนำชื่อบริษัทฯ ไปใช้เพื่อพาท่านยื่นขอวีซ่าเดินทางไปต่างประเทศ โปรดแจ้งบริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  คลิ๊ก

offline Close

Image
Top