ทัวร์เกาหลี ULTRA MIRACLE KOREA
รหัสทัวร์
     KRUTK1_LJ/WRT
ทัวร์
     ทัวร์เกาหลี ULTRA MIRACLE KOREA
สายการบิน
     Jin air (LJ)
ประเทศ
     เกาหลี
ระยะเวลา
     5 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้น
     17,900 baht
ไฮไลท์ทัวร์
อินชอน  –   เกาะนามิ  –  HYUNDAI PREMIUM GIMPO OUTLET  –  ชมงานเทศกาลประดับไฟในเกาหลี  (Ansan Starlight Village Photo Land)
Lotte World  +  Lotte Tower (Seoul Sky) + Lotte World Aquarium  (รวมบัตร )   -  Cosmetic Shop   -  ช้อปปิ้งฮงแด  
ศูนย์โสม  –  ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง  -  พระราชวังชางด๊อก  –  พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + ทำกิมจิ + สวมชุดฮันบก  - คลองชองเกชอน  –  DUTY FREE 
 N Seoul Tower  - ตลาดเมียงดง BF / ไก่ตุ๋นโสม 
ศูนย์สมุนไพร  –  Amethyst  -  ชมดอกซากุระบานเกาะยออิโด - ซุปเปอร์มาเก็ต  
 
กำหนดการ
วันที่ 2 - 6 เมษายน 2561
วันที่ 4 - 8 เมษายน 2561
วันที่ 6 - 10 เมษายน 2561
วันที่ 7 - 11 เมษายน 2561
วันที่ 9 - 13 เมษายน 2561
วันที่ 11 - 15 เมษายน 2561
วันที่ 12 - 16 เมษายน 2561
วันที่ 14 - 18 เมษายน 2561
วันที่ 16 - 20 เมษายน 2561
วันที่ 18 - 22 เมษายน 2561
วันที่ 20 - 24 เมษายน 2561
วันที่ 22 - 26 เมษายน 2561
วันที่ 23 - 27 เมษายน 2561
วันที่ 25 - 29 เมษายน 2561
วันที่ 26 - 30 เมษายน 2561
วันที่ 28 เมษายน 2561 ถึง วันที่ 2 พฤษภาคม 2561
วันที่ 30 เมษายน 2561 ถึง วันที่ 4 พฤษภาคม 2561
Update ครั้งล่าสุด
     23 มี.ค. 61 

bookmark


D1. กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) 

สถานที่21.00 น.คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 3  เคาน์เตอร์ Dสายการบิน JIN AIR (LJ) มีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯคอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวก

เดินทาง01.00 น.เหิรฟ้า สู่กรุงโซล โดยสายการบิน JIN AIR LJ002 (บินประมาณ 4.30 – 05.00 ชั่วโมง)
D2. อินชอน  –   เกาะนามิ  –  HYUNDAI PREMIUM GIMPO OUTLET  –  ชมงานเทศกาลประดับไฟในเกาหลี   (Ansan Starlight Village Photo Land)

สถานที่08.15 น. เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้   (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.)
       จากนั้นนำท่าน ลงเรือเฟอร์รี่ข้ามไปยังเกาะนามิ (ใช้เวลาประมาณ 10 นาที) ให้ท่านชมทิวทัศน์ซึ่งเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครทีวี “WINTER LOVE SONG” อันโด่งดัง ท่านสามารถชมบรรยากาศรอบเกาะ เช่น เดินเล่นชมสวนเกาหลี คาราวะสุสานนายพลนามิ ผ่านดงต้นสน ต้นเกาลัด มีเวลาให้ท่านได้เก็บบรรยากาศสุดประทับใจ…     
        จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง HYUNDAI PREMIUM GIMPO OUTLET ซึ่งเป็นเอาท์เลตขนาดใหญ่ เป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์เนมระดับโลกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกช้อปปิ้งกันอย่างจุใจมีหลากหลาย Brand ดังมากมายหลายยี่ห้อ เช่น Armani, Calvin Klein, Diesel, DKNY, Guess, Escada เป็นต้น

อาหารกลางวันบริการอาหารกลางวัน เมนู: ทัคคาลบี้ ไก่ผัดซอสเกาหลีอาหารขึ้นชื่อเมืองชุนชอน    
         

อาหารเย็นบริการอาหารเย็น เมนู: BBQ Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาหมึก กุ้ง อาหารเกาหลี กินคู่กับเครื่องเคียงต่างๆ เติมไม่อั้น
       ชมงานเทศกาลประดับไฟในเกาหลี (Lighting Festival) ที่ Ansan Starlight Village Photo Land จัดขึ้นที่เมืองอันซานเต็มไปด้วยไฟ LED ประดับตามต้นไม้สวยงามไปทั่วบริเวณเสมือนอยู่ในดินแดนแห่งสวรรค์ต้อนรับเทศกาล Santa VillageLight Festival ภายในสวนจะมีจุดสำหรับถ่ายรูปมากมายกว่า 100 จุด ให้คนรักการถ่ายภาพได้สนุกสนานไปกับหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ ซึ่งถูกจัดแสดงแยกออกเป็นโซน ทั้ง Road of Cupid,Road of Love, Forest of Light เป็นต้น ซึ่งไฟนั้นจะเปิดให้ชมทุกวันตลอดช่วงเทศกาล (ยกเว้นในวันที่มีสภาพอากาศแปรปรวนไฟอาจถูกปิดเพื่อความปลอดภัย)

ที่พักโรงแรม : Rasung Hotel Or Central Plaza Hotel  (เทียบเท่าระดับ 3 ดาว)
D3. Lotte World  +  Lotte Tower (Seoul Sky) + Lotte World Aquarium  (รวมบัตร )   -  Cosmetic Shop   -  ช้อปปิ้งฮงแด  

       จากนั้นนำท่านเข้าสู่ สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ (Lotte World) เป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ที่นี่มีทั้งสวนสนุกในร่ม ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสวนสนุกในร่มที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลกเลยก็ว่าได้ และมีโซนสวนสนุกกลางแจ้ง ที่สร้างเป็นเกาะอยู่กลางทะเลสาบซอกชน (Seokchon Lake) โดยสัญลักษณ์หรือมาสคอตประจำสวนสนุกแห่งนี้คือคู่รักแรคคูนที่ชื่อ Lotty และ Lorry นั่นเอง
      Lotte World Tower   เป็นสถาปัตยกรรมอาคารที่โดดเด่น มีแรงบันดาลใจจากภาพวาดเซรามิคเกาหลี และพู่กันเขียน เป็นตึกที่สูงเป็นลำดับที่ 6 ของโลก (556 เมตร) มีทั้งหมด 123 ชั้น ด้านบนทาวเวอร์ประกอบด้วยแกลเลอรี่ คาเฟ่ โรงแรมหรู และหอชมวิว Skywalk ที่สามารถชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามตัวเมืองกรุงโซล
     Lotte World Aquarium  พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่อยู่ในกรุงโซล โดยจะแบ่งเป็นโซนต่างๆ ทั้งหมด 9 โซน โซนแรก คือ Rivers of Korea ที่โซนนี้เป็นของสัตว์ที่อยู่ในน้ำจืดตามแม่น้ำ ทะเลสาบ ในประเทศเกาหลี โซนที่สอง คือ Tropical River ในโซนนี้ก็จะมีสัตว์ในเขตร้อนเป็นหลัก  โซนที่สามคือ Amazon River  ในโซนนี้ก็จะมีปลาน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุด อย่าง Pirarucu และ Arowana ซึ่งอาศัยอยู่ในแม่น้ำอเมซอน โซนที่ 4 คือ Sea Lion Zone เสน่ห์ที่น่าหลงใหลของโซนนี้คือสิงโตทะเลที่ว่ายน้ำไปมา ส่วนโซนที่ 5 ก็คือ The Ocean คือ เป็นเหมือนหัวใจของอควาเรียมแห่งนี้  โซนต่อไป โซนที่ 6  ซึ่งมีดาราของที่นี่ก็คือ Beluga Whale แหวกว่ายเล่นลูกบอล ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ก็ชอบโซนนี้ โซนที่ 7 คือ Coral Reef Garden โซนนี้จะมีสารพัดสัวต์น้ำตามแนวประการังให้ได้ดูกัน โซนที่ 8 คือ Play Ocean โซนนี้จะได้สัมผัสสัตว์ทะเลอย่างปลาดาว และโซนสุดท้าย คือ Polar Region Zone เป็นโซนเรียนรู้เกี่ยวกับเพนกวิ้น ท่านจะได้เพลินเพลินกันไปโลกใต้ท้องทะเลอย่างแน่นอน
 
**เนื่องจากอยู่สวนสนุกทั้งวันอิสระอาหารกลางวันเพื่อไม่เป็นการรบกวนท่าน**
 
        Cosmetic Center ท่านสามารถชมการสาธิตวิธีใช้เครื่องสำอางค์ เคล็ดไม่ลับหน้าใสของสาวเกาหลี และเลือกซื้อเวชสำอางค์ชื่อดังของเกาหลีได้ในราคาท้องถิ่น อาทิเช่น Dr.MJ, DEWINS, MISSHA และอื่น ๆ

อาหารเย็นบริการอาหารเย็น เมนู: ต็อกป๊อกกี บุปเฟต์ เติมได้ไม่อั้น
       หลังจากรับประทานอาหารเย็น ....ช้อปปิ้งบนถนนวัยรุ่นสุดชิคที่ ย่านแด Hongdae  เป็นย่านช้อปปิ้งบริเวณด้านหน้าของมหาวิทยาลัยฮงอิก จึงเป็นศูนย์รวมเด็กวัยรุ่น มีทั้งสินค้าแฟชั่น  เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของกิ๊ฟช้อปเครื่องเขียนต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมทางวัฒนธรรมทางศิลปะ การแสดง และงานเทศกาลที่น่าสนใจมากมาย

อาหารโรงแรม : Benikea H Avenue Hotel Or M Hotel หรือเทียบเท่าระดับ 3 ดาว
 
D4. ศูนย์โสม  –  ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง  -  พระราชวังชางด๊อก  –  พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + ทำกิมจิ + สวมชุดฮันบก  - คลองชองเกชอน  –  DUTY FREE  –  N Seoul Tower  -   ตลาดเมียงดง 

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
          นำท่านชม “ศูนย์โสม” หรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลกซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด           
          “ผลิตภัณฑ์น้ำมันสนเข็มแดง” นิยมมารับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือด ทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ, โรคภูมิแพ้ เป็นต้น
         “พระราชวังชางด๊อก” เป็นพระราชวังลำดับที่สองที่ถูกสร้างต่อจากพระราชวังเคียงบก มีความสำคัญในการเป็นที่พำนักของพระมหากษัตริย์หลายพระองค์ในสมัยราชวงศ์โชซอน และยังเป็น 1 ใน 5 ของพระราชวังสำคัญที่ยังคงรักษาไว้ 
        พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้การทำสาหร่ายของชาวเกาหลี ประวัติความเป็นมาและความผูกผันที่ชาวเกาหลีที่มีต่อสาหร่าย อีกทั้งให้ทุกท่านได้ลองทำกิมจิ และสามารถนำกลับมาเป็นของฝาก พิเศษ!! เก็บภาพความประทับใจด้วยการใส่ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้ (ฮันบก) พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

อาหารกลางวันบริการอาหารกลางวัน  เมนู: ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน  เป็นเมนูอาหารวังตั้งแต่สมัยราชวงศ์โซซอน

อาหารเย็นบริการอาหารเย็น เมนู: เช็ตปลาย่าง เสริฟข้าวสวยร้อนๆและซุปสาหร่ายพร้อมเครื่องเคียง
        “คลองชองเกชอน” เดิมเป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปีที่ ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวงแต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและบูรณะคลองแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ทำให้กรุงโซลมีคลองที่ยาวกว่า 6 เมตร  ช็อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ดิวตี้ฟรี ที่นี่มีสินค้าชั้นนำ ให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ เป็นต้น 
        อิสระให้ทุกท่านได้เดินเล่นที่  “หอคอยกรุงโซล”  ตั้งอยู่บริเวณเนิน เขานัมซาน เป็น 1ใน 18 หอคอยที่สูงที่สุดในโลก นอกจากนี้โซลทาวเวอร์ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละครหลายเรื่อง เรียกได้ว่าเป็น Landmark  ของเกาหลีเลยก็ว่าได้...  
(ไม่รวมค่าขึ้นลิฟท์)
       ช้อปปิ้งย่านเมียงดง“MYEONGDONG” หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไรก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบอินเทรนเครื่องสำอางดังๆของเกาหลีพบกับความแปลกใหม่ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบ 

ที่พักโรงแรม : Benikea H Avenue Hotel Or M Hotel หรือเทียบเท่า  ระดับ 3 ดาว
D5. ศูนย์สมุนไพร  –  Amethyst  – ชมดอกซากุระบานเกาะยออิโด - ซุปเปอร์มาเก็ต  -  สนามบินอินชอน  - กรุงเทพฯ

อาหารเช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
        “ชมโรงงานเจียระไนพลอยอเมทิส” แดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพและนำโชค โดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ พลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือ
      นำท่านชม “ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอตเกนามู” ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง
          นำท่านเข้าสู่ “เกาะยออิโด” เกาะกลางน้ำขนาดใหญ่ใจกลางกรุงโซลเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเกาหลีใต้เลยทีเดียว ด้วยเป็นถนนสายซากุระที่มีต้นซากุระมากกว่า 1,400 ต้น เรียงรายเป็นทางยาวไปถึง 5.7 กิโลเมตร และจะเริ่มผลิดอกบานในช่วงเดือนเมษายนของทุกปี กลายเป็นอุโมงค์ดอกไม้ที่สวยงามดุจดังภาพวาดที่มีชีวิต จะมีการจัดงานเทศกาลซากุระบานสวนยออิโดแห่งแม่น้ำฮันหรือ Yeouido Hangang Spring Flower Festival คือเทศกาลใหญ่ใจกลางกรุงโซลที่คุณไม่ควรพลาด โดยเทศกาลนี้จะจัดขึ้นในช่วงกลางฤดูใบไม้ผลิประมาณวันที่ 12-20 เมษายน ของทุกปี ** ทั้งนี้ปริมาณดอกซากุระขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**
 
อาหารกลางวันบริการอาหารกลางวัน เมนู: จิมทัค ไก่อบกับวุ้นเส้นใส่ซีอิ๊วดำ
อาหารขึ้นชื่ออีกอย่าง มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย กินคู่กับข้าว
        หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่  SUPERMARKET เพื่อซื้อของฝากคนทางบ้าน ที่ร้านแห่งนี้มีขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากชนิดรวมทั้งกิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าวและของฝากของที่ระลึก
  
เดินทาง19.35น. ออกเดินทางกลับกรุงเทพฯมหานคร   โดยสารการบิน JIN AIR LJ001
 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง Snack Box)

สถานที่23.40น.ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ    
Copyright © 2012-2018 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
ใบอนุญาตฯ นำเที่ยว เลขที่ 11/05838
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-374-1300 โทรสาร 02-374-2600
อีเมล์ : info@wtravel.co.th
ไลน์ : @wtravel
ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจใช้บริการ 


 
       

     
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น
ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือวัตถุประสงค์อื่นๆ หากมีผู้แอบอ้างนำชื่อบริษัทฯ ไปใช้เพื่อพาท่านยื่นขอวีซ่าเดินทางไปต่างประเทศ โปรดแจ้งบริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  คลิ๊ก

offline Close

Image
Top