ไปเที่ยวเกาหลี โหลด App อะไรดีนะ!?
Oct 27, 2017 
ไปเที่ยวเกาหลี โหลด App อะไรดีนะ!?
 
ก่อนจะเดินทางไปตะลุยเที่ยวที่เกาหลีใต้ เรามาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเดินทางกันดีกว่าค่ะ โดยวันนี้ ทางทีมงาน DPlus Guide ขอแนะนำแอพพลิเคชั่นที่จำเป็นและน่าสนใจสำหรับการเดินทางมาฝากค่ะ
 
มีแอพฯ อะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ
 
1. Subway Korea

แอพพลิเคชั่น Subway Korea

Subway Korea แอพฯ ที่ช่วยให้การเดินทางโดยรถไฟใต้ดินในเกาหลีง่ายขึ้นโดย Map ในแอพฯ จะครอบคลุมถึง 5 เมืองได้แก่ โซล (Seoul), ปูซาน (Busan), แดกู (Daegu), แทจอน (Daejeon) และกวางจู (Gwangju) ภายในแอพฯ จะบอกข้อมูลของสายรถไฟ สถานที่ผ่าน สถานีเปลี่ยนขบวนเวลาในการเดินทาง และราคา
 
 
2. Currency

แอพพลิเคชั่น Currency

Currency แอพฯ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกขาช้อป ยามคิดราคาสินค้าและบริการในต่างประเทศได้ทุกประเทศ โดยแอพฯ จะคำนวณอัตราการแลกเปลี่ยนล่าสุด เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจว่าสินค้าชิ้นนั้นถูกหรือแพงเมื่อเทียบเป็นเงินไทย
 
3. Google Maps

แอพพลิเคชั่น Google Maps

Google Maps แอพฯ ที่มีบริการ แผนที่ ครบเกือบทุกเส้นทาง ตัวแอพฯ จะแสดงเส้นทางต่างๆ เช่น ทางหลวง ทางหลัก ซอย ทางรถไฟ รถไฟใต้ดิน ป้ายรถเมล์ เป็นต้น สามารถค้นหาสถานีที่สำคัญได้อย่างครบถ้วน บอกตำแหน่งที่เราอยู่ ณ ปัจจุบัน และยังสามารถนำทางเราไปจนถึงจุดหมายได้อีกด้วย
 
 
4. Google Translate

แอพพลิเคชั่น Google Translate

Google Translate (Google แปลภาษา) แอพฯ ที่จะช่วยในการ แปลภาษา ได้เกือบทุกภาษา และยังสามารถฟังเสียงแล้วแปล หรือแปลแล้วฟังเสียงก็ยังได้ และยังสามารถอ่านข้อความบนป้าย หรือเอกสารโดยใช้กล้องถ่ายแล้วแปลได้อีกด้วย
 
5. I Tour Seoul
 
แอพพลิเคชั่น I Tour Seoul

I Tour Seoul แอพฯ ที่ให้ข้อมูลการ ท่องเที่ยวกรุงโซล ไม่ว่าจะเป็นแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แนะนำช่วงเทศกาลน่าเที่ยวต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาร้านอาหาร โรงแรม ป้ายรถเมล์ประจำทาง

 
ขอขอบคุณข้อมูล :
https://www.dplusguide.com/2017/korea-traveller-app-recs
.
 
 
Copyright © 2012-2017 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
ใบอนุญาตฯ นำเที่ยว เลขที่ 11/05838
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-374-1300 โทรสาร 02-374-2600
อีเมล์ : info@wtravel.co.th
ไลน์ : @wtravel
ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจใช้บริการ 


 
       

     
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น
ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือไปวัตถุประสงค์อื่นๆ และหากมีผู้แอบอ้างนำชื่อบริษัทฯ ไปใช้เพื่อพาท่านยื่นขอวีซ่าเดินทางไปต่างประเทศ โปรดแจ้งบริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  คลิ๊

offline Close

Image
Top