ทัวร์เกาหลี : งานเทศกาลประเพณีเกาหลี
Oct 31, 2016 งานเทศกาลประเพณีเกาหลี

 
ฤดูใบไม้ผลิ 
 
เทศกาลดอกไม้บาน
 
 
  เกาหลีเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิตั้งแต่ เดือนมีนาคม ดอกไม้หลากชนิดจะออกดอกกัน ในตอนนี้ดอกเรปซีดจะออกดอกไปทั่วบริเวณ นอกจากนั้นยังมีดอกซากุระ, ดอกอาเซลเลีย, ดอกฟอร์ซีเทีย และดอกแมคโนเลีย ที่กลิ่นหอมภูเขา และสวนของเกาหลีจะเต็มไปด้วยสีสันต่างๆ น่าดู
 
ฤดูร้อน

เทศกาลโคลนโพเรียง (Boryong Mud festival)


 
     เทศกาลโคลนโพเรียงเผยแพร่งานแสดงบนหาดแทจอนอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่โพเรียง, จังหวัดชุงชองนัม - โดภูมิภาคที่เต็มไปด้วยความแปลกตาของชายฝั่งสิ่งที่ดึงดูดให้มีผู้มาเยือนตลอดปีที่นี่คือหาดแทชอนซึ่งประกาศความเป็นหาดรูปจันทร์เสี้ยวที่ยาวที่สุดในฝั่งทะเลตะวันตกหาดมูจางโปที่มีชื่อเสียงว่าเป็น "ปาฏิหารย์แห่งโมเสส" อีกแห่งนอกจากที่เกาะชินโดและหมู่เกาะ 78 เกาะโคลนแห่งนี้อุดมด้วยธาตุเจอร์มาเนียมและองค์ประกอบอื่นๆ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบำบัดผิวให้กระชับสดใสขึ้นและกำจัดสิ่งอุดตันตามรูขุมขนโคลนซึ่งเป็นชื่อของเทศกาลนี้มีอยู่เต็มบริเวณชายหาดต่างๆที่สะอาดตามชายฝั่งโพเรียงแป้งโคลนที่สะกัดได้นั้นผ่านขั้นตอนอันพิถีพิถันจนมีประสิทธิผลในการรักษาผิวพรรณเทศกาลโคลนโพเรียงนี้นักท่องเที่ยวจะได้รับความสนุกสนานจากการนวดโคลนการเพ้นท์ร่างกายด้วยโคลนและอื่นๆอีกการเล่นสไลเดอร์บนโคลนการเล่นถังโคลนยักษ์และโปรแกรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการแข่งขันต่างๆ รวมทั้งของรางวัลต่างๆมากมาย
 
ฤดูใบไม้ร่วง

เทศกาลระบำหน้ากากนานาชาติอันดอง (Andong International Mask Dance festival)

 

      ชาวหมู่บ้านฮาโฮได้ดำเนินชีวิตแบบดั้งเดิมในบ้านที่สร้างตามแบบศตวรรษที่ 18 และ 19 พวกเขายังคงรักษาระบำหน้ากากฮาโฮอันเป็นการแสดงพื้นบ้านที่ยังคงดำรงอยู่มาหลายร้อยปีการแสดงระบำหน้ากากฮาโฮถูกยกให้เป็นสมบัติของชาติลำดับที่ 121 หน้ากากแบบโบราณของเกาหลีทั้งหมดที่ใช้ในการแสดงละครหน้ากากนั้น ทำจากกระดาษแต่ของฮาโฮนั้นทำจากไม้เทศกาลระบำหน้ากากนานาชาติอันดองจัดขึ้นริมแม่น้ำในหมู่บ้านมีการแสดงระบำหน้ากากฮาโฮ เป็นจุดเด่นรวมถึงระบำหน้ากากของเกาหลี และของต่างประเทศ และละครฮาโฮเบียวซินกุตทัลลอรี (Hahoe Byeolsingut Tallori) ละครรำหน้าการนักบวชซึ่งได้มีการเล่นมากว่า 500 ปี ในหมู่บ้านฮาโฮซึ่งสวดขอพรเทวดาผู้พิทักษ์ ให้มีสุขภาพดีและสันติสุขในชุมชนเพิ่มเติมสีสันด้วยคำถากถางอันเผ็ดร้อนต่อบรรดาชนชั้นสูงที่ทุจริต และพระที่กระทำผิดหรือพระที่ฟุ่มเฟือย
 
ฤดูหนาว

เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง ( Icefish festival)


  ที่มีขึ้นเพียงปีละครั้งตลอดกลางเดือนมกราคมถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ท่านสามารถจับปลาตัวเป็นๆ ทั้งเล็กและใหญ่ด้วยสองมือ หรือเช่าอุปกรณ์ตกปลาท่านสามารถที่จะเจาะน้ำแข็ง เพื่อจับปลาบิงออตัวเป็นๆ ด้วยอุปกรณ์ตกปลาที่มีเหยื่อหนอนตัวเล็กๆ เป็นตัวล่อ รับประทานปลาสดๆ แบบซาซิมิหรือย่างปลาสด หรือทอดปลาสดเดินเล่นบนลานน้ำแข็ง


 
ขอบคุณข้อมูล : www.koreaholidaytour.com/

 

 
 

ข้อตกลง และเงื่อนไขการใช้บริการ I ข้อตกลง และเงื่อนไขการรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านอินเตอร์เน็ต I นโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว I ความมั่นคง ปลอดภัยของเว็บไซต์ 

ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจใช้บริการ 
 
             
 
            

   

          


Copyright © 2012-2018 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-374-1300 โทรสาร 02-374-2600
อีเมล์ : info@wtravel.co.th
ไลน์ : @wtravel

offline Close

Image
Top