สาวก LINE ไม่ควรพลาด! ช้อปของแท้ LINE FRIENDS Café & Store ที่โซล
Dec 21, 2016 ขอแนะนำสถานที่ช้อปเพลินในกรุงโซล ที่สาวก LINE ไม่ควรพลาด LINE FRIENDS Café & Store สาขาถนนกาโรซูกิล (Garosu-gil) ที่เต็มไปด้วยสินค้าคาแรกเตอร์ LINE ของแท้ให้เลือกซื้อกัน


ร้าน LINE FRIENDS Café & Store แห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนน กาโรซูกิล (Garosu-gil) ถนนสายช้อปปิ้งชิคๆ ของหนุ่มสาวเกาหลีรุ่นใหม่ ขอบอกเลยว่าสาวกไลน์ไม่ควรพลาดอย่างแรง เป็นอีกหนึ่งจุดสุดฮิตของเหล่าบรรดาวัยรุ่นเกาหลีที่มักจะเข้ามาถ่ายรูปกับ บราวน์ (Brown) เจ้าหมีสีน้ำตาลตัวใหญ่ที่ตั้งโดดเด่นอยู่กลางร้าน และสมาชิกตัวอื่นๆ เช่น โคนี่ (Cony), เจมส์ (James) เป็นต้น สถานที่แห่งนี้ยังจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับไลน์ แทบจะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า อุปกรณ์เครื่องเขียน จาน ชาม แก้ว หมอน ฯลฯ ซื้อให้คนอื่นก็ได้ ใช้เองก็ดี สอยกลับบ้านเป็นของฝากได้ไม่ต้องอายใคร!

ชั้นล่างสุดมีเปิดเป็นคาเฟ่ในธีมไลน์ ให้นั่งชิลกันด้วย LINE FRIENDS Café & Store นี้ ยังมีอีกหนึ่งสาขาอยู่ในย่านเมียงดง

สาวก LINE ไม่ควรพลาด! ช้อปของแท้ LINE FRIENDS Café & Store ที่โซล
เวลาเปิด-ปิด: 10:30-21:30 น.
การเดินทาง: รถไฟใต้ดิน Line 3 สถานี Sinsa ทางออก 8 แล้วเดินตรงมาเลี้ยวซ้ายซอยที่สามเข้าถนนกาโรซูกิล Garosu-gil (Dosan-daero 13-gil) ไปประมาณ 400 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ
เว็บไซต์: www.linefriends.com
GPS: 37.51979, 127.02292

ขอบคุณข้อมูล : www.dplusguide.com/2016/line-friends-cafe-store-garosu-gil


 
 
Copyright © 2012-2017 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
ใบอนุญาตฯ นำเที่ยว เลขที่ 11/05838
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-374-1300 โทรสาร 02-374-2600
อีเมล์ : info@wtravel.co.th
ไลน์ : @wtravel
ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจใช้บริการ 


 
       
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น
ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือไปวัตถุประสงค์อื่นๆ และหากมีผู้แอบอ้างนำชื่อบริษัทฯ ไปใช้เพื่อพาท่านยื่นขอวีซ่าเดินทางไปต่างประเทศ โปรดแจ้งบริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  คลิ๊ก

10 อันดับสายการบิน ปลอดภัยมากที่สุดในโลก | สถานที่ท่องเที่ยวแสนงดงามที่ต้องไปเยือนสักครั้ง | เกร็ดความรู้ การเดินทางด้วยเครื่องบินอย่างปลอดภัย | จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์กับเรา | 4 วิธี ป้องกันกระเป๋าเดินทางหาย | บริการทัวร์กรุ๊ปเหมาพิเศษ | ชำระค่าทัวร์ด้วย SCB Bill Payment ง่าย สะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียม

offline Close

Image
Top