» ทัวร์ต่างประเทศ » ทัวร์แอฟริกา


ทัวร์แอฟริกา   แอฟริกาเป็นทวีปใหญ่โตที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกรองจากทวีปเอเชีย จุดเด่นของทวีปแอฟริกาคือ มีที่ราบสูงถึง 2 ใน 3 ของทวีป โดยเฉพาะทางภาคตะวันออกของทวีป เป็นที่ราบสูงโดยเฉลี่ยประมาณ 1,500 - 2,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล มีแนวภูเขาไฟที่ดับแล้ว มีแนวทะเลสาบขนาดใหญ่ แล้วจะลาดต่ำไปทางตะวันตก มีเกาะมาดากัสการ์ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของทวีป

Wtravel.co.th โดยบริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด หนึ่งในบริษัทฯ แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ และบริษัททัวร์ ชั้นนำของไทยได้จัดเตรียมทัวร์แอฟริกา ไว้ให้ท่านได้เลือกเดินทางไปท่องเที่ยวแอฟริกา ไว้ตลอดปี
 
รายการทัวร์ 1 รายการ จาก 1 รายการ 
รหัสทัวร์
     DV1_EK/WRT
ทัวร์
     ทัวร์แอฟริกา ดินแดนแห่งกาฬทวีป แอฟริกาใต้
สายการบิน
     Emirates Airlines (EK)
ประเทศ
     แอฟริกา
ระยะเวลา
     8 วัน 4 คืน
ราคาเริ่มต้น
     98,900 baht
ไฮไลท์ทัวร์
โจฮันเนสเบิร์ก - BAKUBUNG BUSH LODGE – กิจกรรมส่องสัตว์ - BAKUBUNG BUSH LODGE – กิจกรรมส่องสัตว์ – นครลับแล SUN CITY - SUN CITY – โจฮันเนสเบิร์ก – Lion Park - อิสระช้อปปิ้ง - พริทอเรีย – ชมเมือง – เมืองเคปทาวน์ – Table Mountain - เคปทาวน์ – ชมแมวน้ำที่เกาะดุยเกอร์ - ชมนกเพนกวินที่หาดโบว์เดอร์ – แหลมกู๊ดโฮป – ฟาร์มนกกระจอกเทศ - เคปทาวน์ – ไร่ไวน์ – ZEVENWACHT WINE ESTATE – วิคตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ 
กำหนดการ
     วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ถึง วันที่ 4 สิงหาคม 2560
Update ครั้งล่าสุด
     20 ก.ค. 60 

รายการทัวร์ 1 รายการ จาก 1 รายการ 
 
Copyright © 2012-2017 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
ใบอนุญาตฯ นำเที่ยว เลขที่ 11/05838
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 02-374-1300 โทรสาร 02-374-2600
อีเมล์ : info@wtravel.co.th
ไลน์ : @wtravel
ขอขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ไว้วางใจใช้บริการ 


 
       
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น
ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือไปวัตถุประสงค์อื่นๆ และหากมีผู้แอบอ้างนำชื่อบริษัทฯ ไปใช้เพื่อพาท่านยื่นขอวีซ่าเดินทางไปต่างประเทศ โปรดแจ้งบริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  คลิ๊ก

10 อันดับสายการบิน ปลอดภัยมากที่สุดในโลก | สถานที่ท่องเที่ยวแสนงดงามที่ต้องไปเยือนสักครั้ง | เกร็ดความรู้ การเดินทางด้วยเครื่องบินอย่างปลอดภัย | จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์กับเรา | 4 วิธี ป้องกันกระเป๋าเดินทางหาย | บริการทัวร์กรุ๊ปเหมาพิเศษ | ชำระค่าทัวร์ด้วย SCB Bill Payment ง่าย สะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียม

offline Close

Image
Top